LẮP ĐẶT CHUÔNG GỌI TẠI NHÀ HÀNG WINEMAX

LẮP ĐẶT CHUÔNG GỌI TẠI NHÀ HÀNG WINEMAX​

Thời điểm các ngày lễ hội, nghỉ lễ đang cận kề. Các nhà hàng thường sẽ nâng cao chất lượng phục vụ, và cải thiện dịch vụ tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số cải thiện như :
 • Cập nhật thêm các món ăn, menu mới thêm đa dạng
 • Đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp
 • Thay đổi, cải thiện không gian,hiện đại, mới mẻ
 • Ứng dụng các công nghệ mới và tối ưu trong mô hình nhà hàng hiện nay.
Thiết bị chuông gọi phục vụ – Là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, chuỗi nhà hàng hiện nay. Minh Thành chuyên cung cấp thiết bị với giá tốt nhất. Mới đây Minh Thành đã tiến hành tư vấn và lắp đặt chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Winemax .
Mục Lục [show]

I. Giới thiệu về nhà hàng Winemax

Giới thiệu về nhà hàng Winemax

Winemax là một nhà hàng nổi tiếng, nhà hàng nằm ở khu vực Hà Nội, với quy mô rộng lớn, sang trọng, lịch sự. Nhà hàng luôn quan tâm đến tiếp đón khách hàng được chu đáo và tốt nhất.
Trong những giờ cao điểm, nhà hàng phải tiếp nhận số lượng khách đông đảo. Quá trình phục vụ có thể bị chậm trễ, đôi khi là sai đối tượng, điều này khiến khách hàng chưa hài lòng. Hiểu được điều này, nhà hàng đã trang bị bộ chuông gọi phục vụ từ công ty Minh Thành.

II. Về Thiết Bị Chuông Gọi Phục Vụ

Định nghĩa chuông gọi phục vụ:
Bộ thiết bị đầy đủ sẽ bao gồm : Nút chuông gọi phục vụ + bảng hiển thị số. Hai thiết bị kết nối với nhau không dây.
Cách thức hoạt động : Nút chuông gọi phục vụ sẽ gắn tại mỗi bàn của khách :
 • Khi khách nhấn chuông —- hiển thị số bàn của khách trên bảng hiển thị số —- Nhân viên sẽ tới bàn tương ứng khác đã bấm để phục vụ.

III. Lợi ích của chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Winemax

Tăng sự tiện lợi cho khách hàng
Chuông gọi phục vụ cho phép khách hàng yêu cầu dịch vụ một cách nhanh chóng. Thay vì phải tìm kiếm nhân viên hoặc chờ đợi, khách hàng có thể gửi yêu cầu thông qua chuông gọi phục vụ, từ đó tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm của họ.
Tối ưu hóa quy trình phục vụ:
Thiết bị giúp cải thiện hiệu suất phục vụ của nhà hàng winemax, giảm thời gian chờ đợi, nâng cao tốc độ phục vụ.
Cải thiện khả năng tương tác giữa nhân viên và khách hàng
Chuông gọi phục vụ tạo ra một cầu nối giao tiếp tiện lợi giữa khách hàng và nhân viên phục vụ. Khách hàng có thể gửi yêu cầu hoặc trao đổi thông tin một cách trực tiếp và thuận tiện. Điều này tạo ra một môi trường tương tác tốt hơn, giúp khách hàng cảm thấy được chăm sóc và tạo sự gắn kết với nhân viên và nhà hàng.

IV. Quá trình lắp đặt chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Winemax​

Để áp dụng chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Winemax, quá trình lắp đặt cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Dưới đây là các bước tiến hành trong quá trình lắp đặt chuông gọi phục vụ:
 1. Đánh giá nhu cầu:
  Ban quản lý nhà hàng Winemax cần đánh giá nhu cầu sử dụng chuông gọi phục vụ dựa trên số lượng khách hàng, khu vực phục vụ, đặc thù của nhà hàng và mục tiêu cải thiện trải nghiệm đối với khách hàng. Điều này giúp xác định số lượng và vị trí lắp đặt chuông gọi phục vụ.
 2. Lựa chọn thiết bị:
  Cần tìm hiểu và chọn một hệ thống chuông gọi phục vụ phù hợp với yêu cầu của nhà hàng Winemax. Điều này bao gồm việc xem xét tính năng, khả năng mở rộng, độ tin cậy và tính tương thích với môi trường làm việc của nhà hàng.
 3. Lập kế hoạch vị trí lắp đặt:
  Dựa trên đánh giá nhu cầu và thiết kế không gian của nhà hàng, cần lập kế hoạch vị trí lắp đặt chuông gọi phục vụ sao cho thuận tiện và dễ tiếp cận cho cả khách hàng và nhân viên phục vụ. Điều này có thể bao gồm bàn, ghế, quầy tiếp tân, hay các vị trí khác trong nhà hàng.
 4. Thực hiện lắp đặt:
  Sau khi hoàn thiện kế hoạch vị trí, quá trình lắp đặt chuông gọi phục vụ được tiến hành. Các thiết bị sẽ được gắn kết và cài đặt đúng cách, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất hoạt động tốt. Cần đảm bảo rằng nhân viên phục vụ được đào tạo để sử dụng và phản ứng đúng với các yêu cầu từ chuông gọi phục vụ.
Hình Ảnh Thiết Bị Lắp Đặt
Bao Gồm : Bảng Hiển Thị + Nút Chuông Gọi Phục Vụ
Bảng hiển thị số tại Nhà Hàng Winemax

Nút chuông gọi phục vụ tại nhà hàng winemax

Mọi Thông Tin Tư Vấn Và Lắp Đặt Thiết Bị Vui Lòng Liên Hệ Minh Thành Theo Thông Tin Sau :
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Skype : giaminhthanh
 
Back
Top