Học A-level ở đâu?

A-level là khóa học kéo dài 2 năm ở các trường THPT, dành cho học sinh trong độ tuổi từ 16 tới 18. Trong quá trình học chương trình A-level, các em sẽ học theo 2 giai đoạn:

  • AS: Các em sẽ theo học từ 4 đến 6 môn, sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ được cấp chứng chỉ AS-level.
  • A2: Các em sẽ được lựa chọn học 3 môn mình thích nhất để học tiếp cho năm cuối, sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ phải tham gia kỳ thi chung để được cấp chứng chỉ A-level.
Cuối cùng, khi đã có được kết quả chương trình A-level trong tay, các em có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào bất cứ khóa học nào tại bất cứ trường đại học nào, miễn đáp ứng được yêu cầu đầu vào và lấy A-level làm tiêu chuẩn.

Vậy học a - level ở đâu để đạt kết quả cao?

Các em có thể tham gia khóa học chương trình ở bất kỳ nơi nào, không bị ràng buộc bởi nơi học, học ngay trong trường quốc tế hoặc học tại các trung tâm chuyên luyện thi A-level. Ở đó, giáo viên sẽ giải đáp thắc mắc, giúp đỡ người học giải quyết những khó khăn trong quá trình học tập.

Có được chứng chỉ A-level với số điểm ấn tượng trong tay, ngoài việc được đánh giá cao khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường đại học, được xét học bổng du học thì sau khi tốt nghiệp, nhiều công ty cũng sẽ đánh giá cao hồ sơ xin việc dựa trên điểm xếp hạng A-level.
 
Sửa lần cuối:
Back
Top