các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

tt140403

New member
các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay thì bạn sẽ mang thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.

AD_4nXdBQOYcUP0thgsdNq8GR05-LIBqj3h93c9zPTUAdGKGw3Yfonvyjx63J-DpmF6OAHUCOyBWB5NozRuuLxcqlkR_szhhaQ17vKXs0K9oqz6_VdNkKfBl87buIxStZ3MQ7wr52zBf5xld8QgrWLTWvP2Z-eL8


1Mai vàng Bình Lợi​

phôi mai là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và trông nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới có hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ lưỡng và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa​

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi xuất sắc tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong​

kể đến những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những chiếc mai được nuôi trồng và chăm nom chăm chút, tường tận từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.
 
Back
Top